Công ty Thiết Bị Hưng Lộc Phát-HLP

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HƯNG LỘC PHÁT

Tên tiếng Anh: HUNG LOC PHAT EQUIPMENT CO., LTD

Địa chỉ: 51/4 đường số 5, phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh (Văn phòng làm việc): 16 Trần Văn Giáp, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. HCM

Tel: 0899 15 46 77 – Email: hlp@hlpe.com.vn

Website: https://hlpe.com.vn 

 

- Hưng lộc Phát là Công ty nhập khẩu và cung cấp các giải pháp, thiết bị thí nghiệm, cùng các thiết bị khoa học công nghệ khác trong các lĩnh vực: Vật liệu xây dựng, hóa thực phẩm, môi trường, y tế, giáo dục dạy nghề ... trên phạm vi cả nước.

- Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, để tồn tại và phát triển Hưng lộc Phát luôn không ngừng nâng cao và phát triển hết khả năng của mỗi thành viên cũng như toàn tập thể để mang đến cho Quý khách hàng giải pháp thiết bị chất lượng tối ưu nhất, giá cả hợp lý nhất và đặc biệt quan trọng hơn cả là dịch vụ trong và sau bán hàng tốt nhất.

- Hưng lộc Phát không tham vọng là đơn vị dẫn đầu ngành nhưng chúng tôi cam kết sẽ là đơn vị đáp ứng tốt nhất về sự hài lòng của Quý Khách hàng. Đến với chúng tôi Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật toàn diện cho khách hàng, và các chính sách tốt nhất khác mà chúng tôi có thể cung cấp.

- Phương châm của chúng tôi: Tất cả vì khách hàng - Khách hàng cho tất cả.

- Để thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, tầm nhìn chiến lược trên, Hưng Lộc Phát luôn tập hợp đội ngũ nhân sự có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có cùng chí hướng với phương châm: Tất cả vì khách hàng - Khách hàng cho tất cả.

- Bên cạnh đó chúng tôi hy vọng ngày càng mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng cũng như đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước

 

Zalo